ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người tham gia vào trang web Socolive và sử dụng dịch vụ trực tuyến tại trang web cần phải tìm hiểu được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu được, mọi người cần phải chấp hành các điều khoản sử dụng, chi tiết các điều khoản sử dụng như vậy bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây.

Vui lòng đọc kỹ điều khoản trên và chắc chắn các bạn đã đọc nội dung của website Socolive. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề quyền và trách nhiệm liên quan theo điều khoản, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ bất kỳ ai trong khu vực sinh sống của các bạn nhé.

user_protocol

Quy định người dùng tham gia trang web Socolive

Khi tham gia sử dụng trang web Socolive hoặc xem bất kỳ nội dung tại trang web là mặc nhiên khẳng định mọi người đã chấp thuận đồng tình với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy bao hàm là:

●Mọi người không được quyền sáng tạo ra những nội dung vi phạm pháp luật hoặc không phải quyền sở hữu của mình khi không được sự cho phép của người sở hữu hợp pháp trên trang web Socolive.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất cứ nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chủng tộc nào trên trang web mà phải đăng tải bất kỳ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất kỳ nội dung nào có thể vi phạm pháp luật thì trang web Socolive sẽ nhờ đến cơ quan chức năng pháp luật để xử lý.

●Không chia sẻ các file có virus, phần mềm gián điệp cũng tương tự bất kỳ file có liên quan về thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu nằm ngoài quyền hạn của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc

●Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan mà phần lớn mọi người sẽ tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ pháp luật sẽ kiểm soát kĩ những thông tin trên.

●Nếu trên trang web Socolive có bất kỳ thông tin vi phạm gây tổn hại đến uy tín bạn có thể liên hệ với admin để tìm kiếm hướng giải quyết có lợi cho hai bên.

●Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, cập nhật các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Vì thế mà bạn phải thường xuyên tìm hiểu kĩ về điều khoản để cập nhật thông tin mới nhất.

Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản trên mọi người phải chấp hành nghiêm túc. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải nhận bản án cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của admin tại trang web Socolive

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Socolive với những điều khoản như sau:

●Thông tin được đăng tải cần có mức độ cập nhật, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin tưởng nhất. Mọi thông tin cần được cập nhật sắc nét, chính xác nhất.

●Các thông tin về đội bóng, cầu thủ và huấn luyện viên được đăng tải. Chúng tôi cam kết thông tin là tuyệt đối chính xác.

●Chúng tôi cam kết mang đến tất cả mọi người những trận bóng đá có hệ thống link xem bóng đá chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cùng đường truyền nhanh chóng, ổn định.

●Vì đây là trang web được sử dụng hoàn toàn free, nên cam kết sẽ kiểm tra kỹ càng thông tin khi đăng tải nhé. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có nội dung không chính xác, được đăng tải tràn lan thì người cần tìm hiểu kỹ càng trước khi xem và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải đầy đủ, đảm bảo thông tin chính xác trên trang web để ai cũng có thể tham khảo khi xem.

●Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ cam kết công khai với mọi người.

●Cam kết của chúng tôi là sẽ tuân thủ các điều khoản trên trang web, nhằm mang đến thông tin hữu ích và trải nghiệm xem bóng đá chất lượng nhất cho mọi người.

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng của trang web Socolive. Chúng tôi hi vọng rằng người sử dụng dịch vụ trang web sẽ chấp hành một cách chính xác nhất. Trong tình huống có sự cố gì trang web sẽ cập nhật sớm nhất cho mọi người. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn khi xem bóng đá tại trang web.